ReadyPlanet.com
dot dot


Lazika Resort Khaokho
เขาค้อฟรีเดย์
บ้านสวนศรเพชร
บ้านเคียงฟ้า รีสอร์ท เขาค้อ
บ้านไร่ระเบียงหมอก
ไร่ห้าทิศ โอโซนในหมอก รีสอร์ท
ธารน้ำทิพย์ รีสอร์ท
The Glass Box Khaokho
ฟูลทาม เขาค้อ รีสอร์ท
ภูหงษ์รีสอร์ท เขาค้อ
ไร่ภูแสนรัก เขาค้อ
เขาค้อดอทคอมThe Seasons
วันที่ 09/03/2016  16:09:32 PM ,ผู้เข้าชม : 10363
The Seasons

The Bluesky Garden Khaokho

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่ต้องปักหมุดไว้ในแผนการเดินทางครั้งใหม่ในการมาเยือนเขาค้อ คือที่นี่ The Seasons หรือ The Bluesky Garden ที่เจ้าของบลูสกายรีสอร์ทบรรจงสร้างสรรค์ความสวยงามของสวนสวยสไตล์อังกฤษ ผสมผสานกับบรรยากาศความงดงาม ริมเชิงเขาผาซ่อนแก้ว บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ มาเป็นของขวัญให้กับผู้ที่ต้องการมาเยือนเขาค้อ และบลูสกายรีสอร์ท
 
The Bluesky Resort Khaokho

ปัจจุบันเราอาจจะหาชมสวนสวยสไตล์อังกฤษได้หลายแห่งในเมืองไทย เพราะเริ่มเป็นที่นิยมจัดสวนสไตล์นี้กันมากขึ้น แต่จะมีสวนอังกฤษที่ไหนให้บรรยกาศ และทิวทัศน์รอบตัวได้สวยงามเท่ากับ The Seasons แห่งนี้คงไม่มี เพราะที่นี่ตั้งอยู่ท่ามกลางวงล้อมของภูเขาทุกด้าน ยิ่งเมื่อได้เข้ามาอยู่ในสวน และได้มองไปรอบๆด้วยแล้ว จะรู้สึกหลงรักบรรยากาศแบบนี้ได้ในทันที เพราะนอกจากความสวยงาม อลังการ ของต้นไม้ ดอกไม้ น้ำพุ รูปปั้น และสิ่งประดับนานาสารพันแล้ว จะสัมผัสได้ถึงกลิ่นไอแห่งธรรมชาติ ภูเขา ต้นไม้ ต้นหญ้า สระน้ำ ที่อยู่บริเวณโดยรอบ
 The Bluesky Garden Khaokho


ภายในสวนสวยของ The Bluesky Garden จัดแบ่งแปลงดอกไม้ออกเป็น 4 โซน ตามฤดูกาลของยุโรป Summer-Spring-Autumn-Winter จึงสามารถสัมผัสความสวยงามที่แตกต่างกันได้ทุกมุมของสวน ทำให้สามารถถ่ายรูปเช็คอินได้กันอย่างเพลิดเพลินไม่ซ้ำมุม ไม่ซ้ำความสวย

ความสวยงามจะยิ่งแตกต่างกันไปตามฤดูกาล หากได้มาเยือนในช่วงฤดูฝน จะได้สัมผัสกับสายหมอกอ้อยอิ่งที่ลอยอยู่บริเวณเชิงเขาผาซ่อนแก้วนี้เกือบทั้งวัน แต่หากได้มาในฤดูหนาว ก็จะพบดอกไม้เมืองหนาวมากมายออกดอกบานสะพรั่ง พร้อมกับสัมผัสกับบรรยากาศที่หนาวเย็น เหมือนกำลังเดินเล่นอยู่ในสวนสวยต่างประเทศกันจริงๆ

 The Bluesky Garden Khaokho
The Bluesky Garden Khaokho

 
The Seasons ตั้งอยู่ในบริเวณรีสอร์ท เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ บนถนนสาย 12 ห่างจากสามแยกแคมป์สนไปทางพิษณุโลกเพียงแค่ 1 กม. เปิดให้ชมความสวยงามของสวนสวยตั้งแต่วันที่ 29 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และยังคงเปิดให้ชมทุกวัน ลูกค้า เดอะบลูสกายรีสอร์ท เขาค้อเข้าชมฟรี ส่วนบุคคลภายนอกต้องเสียค่าเข้าชม 200บาท/ท่าน

สามารถดูรายละเอียด และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยตรงได้จากเดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ เฟซบุ๊ค :  https://www.facebook.com/The-Blue-Sky-Resort-Khao-Kho-529299943774259/timeline
 

The Seasons Bluesky Resort Khaokho

The Seasons Bluesky Resort Khaokho

The Seasons Bluesky Resort Khaokho   The Seasons Bluesky Resort Khaokho

 

 

ทุ่งกังหันลมเขาค้อ
ทุ่งดอกไม้กลางสายหมอกที่ภูหินร่องกล้า
พายเรือท่องป่า ตามหาแมงกะพรุนน้ำจืด
Khaokho Wonder Of Love
ภูดอกไม้ สายหมอก
ภูลมโล ทุ่งดอกพญาเสือโคร่ง ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
Pino Latte
ไปเก็บสตรอเบอรี่ที่เขาค้อกันเถอะ
The Piney Bistro Cafe
วัดผาซ่อนแก้ว


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
สงวนสิทธิ์ในเนื้อหา และรูปภาพโดย เขาค้อ.คอม
ติดต่อเรา Email: khaokor@gmail.com